Chi tiết tin - Xã Mò Ó - Đakrông

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 6
  • Tổng truy cập 21.934

NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN NĂM 2024

11:16, Thứ Tư, 27-3-2024

Toàn cảnh Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024

 

Để mọi người dân hiểu rỏ vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể thao trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người. Đồng thời phát triển mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào khỏe để lập nghiệp và giữ nước. Sáng ngày 26/03/2024, UBND xã Mò Ó long trọng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

 

 

 

 

Toàn cảnh buổi Lễ phát động Ngày chạy Olympic

Đến dự với buổi lễ có Đồng chí Hồ Văn Toi - PBT Đảng ủy xã; Đồng chí Hồ Văn Do - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Đức Hoành Sơn - PCT. UBND xã - Trưởng ban tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024; các đồng chí trong TT Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, Ban tổ chức, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Lãnh đạo các đơn vị Trường học, Trạm y tế xã, cán bộ công viên chức, Ban quản lý các thôn, đông đảo học sinh và quần chúng Nhân dân.

 

Tổ chức Chạy Olympic

Phát biểu tại buổi lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, đồng chí Nguyễn Đức Hoành Sơn - PCT. UBND xã - Trưởng ban tổ chức kêu gọi toàn thể cán bộ và Nhân dân hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, mỗi chúng ta cần liên hệ bản thân, thực hành những chuẩn mực đạo đức của Người trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.“Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” cũng chính là chúng ta đã góp phần nhỏ bé xây dựng một dân tộc Việt Nam giàu về vật chất, mạnh về tinh thần. Quán triệt sâu sắc và thấm nhuần tư tưởng “Dân cường thì nước thịnh” của Bác; đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đấu tranh kiên quyết với các biểu hiện phi thể thao, chúng ta tin tưởng ngành TDTT huyện nhà nói chung và xã nói riêng sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong năm 2024 và trong thời gian tới. Đồng chí ghi nhận và biểu dương các đơn vị trường học, trạm y tế, lực lượng công an xã, các ban ngành, đoàn thể, Ban quản lý các thôn đã tích cực phối hợp trong công tác chuẩn bị, huy động lực lượng tham gia, đảm bảo sức khoẻ VĐV, đảm bảo an toàn giao thông góp phần cho buổi Lễ thành công tốt đẹp.

Thông qua buổi lễ, mỗi một người dân cần rèn luyện thân thể hằng ngày, thường xuyên tập thể dục thể thao với những bộ môn thích hợp nhằm nâng cao sức khỏe, khỏe để lao động, chiến đấu, học tập và bảo vệ Tổ Quốc./.

Các tin khác